Dismiss Notice
Welcome! Please read this announcement regarding the new Forums: Click Here"

Top 3 Những Giống Cây Ăn Quả Có Thu Nhập Cao

Discussion in 'New Research, Studies, and Discoveries' started by bannnganbmmt, Dec 20, 2019.

 1. bannnganbmmt

  bannnganbmmt New Member

  Joined:
  Dec 20, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Dislikes Received:
  0
  Canh tác nông nghiệp thì là điều quan trọng nhất, chính điều đó giúp mọi người có thể phát triển kinh tế tốt nhất hiện nay. Việc chọn giống cũng yêu cầu bà con nông dân tính toán kỹ vì sẽ ảnh hưởng đến nguồn thu nhập sau này.

  vú sữa đài loan

  Là một trong những giống mới hiện nay . Với khả năng tương thích với môi trường lớn, vu sua dai loan chiếm ưu thế vì hàm lượng dinh dưỡng trong quả khá cao. Tuy nhiên nhà nhập khẩu ở Việt Nam chưa nhiều nên lái buôn cũng ít hơn so với những giống khác.

  cây đàn hương

  Là cây trồng rừng nhưng lại có giá trị . cay dan huong trong những năm gần đây không hề xa lạ với bà con cả nước. Giống có thể trồng xen canh với những giống cây lâm nghiệp và nông nghiệp khác. Tối ưu hóa danh thu để phát triển kinh tế gia đình.

  giong sau rieng musang king

  sau rieng moi có giá thành mắc nhất hiện nay . sầu riêng mu được biết đến là giống sầu riêng có khả năng cho thu hoạch quả khi chín rụng. Đồng thời giống còn có kích thước tương đối hợp lý luôn nằm size loại 1.

  Cơ sở chúng tôi đã triển khai nhiều mô hình trên khắp toàn quốc . Để được tư vấn tốt nhất bà con có thể liên hệ với số điện thoại sau:

  Điện thoại: 0344.336.283
  Địa chỉ: Thôn 10 xã Hòa Thắng, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
  Fax: 02623.233.789
   

Share This Page